0947776503 c0sonca.bacquang@hagiang.edu.vn
Giới thiệu chung

Trường mầm non là trường học đầu tiên của trẻ, là nơi giúp trẻ hình thành những nhân cách đầu tiên của con người. Vì vậy mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác​"Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người".

Trường mầm non Sơn Ca, xã Vĩnh Hảo được thành lập tháng 1 năm 2011. Trải qua 11 năm, hiện tại trường có 24 Viên chức quản lý và giáo viên; Với tổng số nhóm lớp 12, và 285 học sinh. Trường được đóng trên địa bàn trung tâm xã Vĩnh Hảo, thuận lợi về giao thông và đường xá đi lại.

Trường mầm non là trường học đầu tiên của trẻ, là nơi giúp trẻ hình thành những nhân cách đầu tiên của con người. Vì vậy  mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người".

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm trong trong công tác nuôi dạy trẻ, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường nguyện dành hết tấm lòng của mình yêu thương học sinh như người mẹ yêu con, xây dựng nhà trường thành một tập thể sư phạm đoàn kết, thống nhất, tổ chức các hoạt động nuôi dạy trẻ đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất để Trường Mầm non Sơn Ca trở thành ngôi trường Thân thiện. Đến tháng 12 năm 2020 trường đã đạt trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I, kiểm định chất lượng giáo dục mức độ II.

Giới thiệu chung

Đăng ngày: 10/09/2022