0947776503 c0sonca.bacquang@hagiang.edu.vn
Giám sát công tác Đảm bảo VSATTP tại trường MN Sơn Ca

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-HĐND ngày 03/10/2022 của Hội đồng nhân dân xã Vĩnh Hảo, Kế hoạch giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Trường Mầm non Sơn Ca xã Vĩnh Hảo năm học 2022- 2023. Sáng ngày 24/10, tổ giám sát của Hội đồng nhân dân xã bao gồm:

1.Ông: Vũ Đình Dũng – Phó chủ tịch HĐND – Trưởng đoàn

2. Bà: Lê Thị Ngọc - Phó chủ tịch UBND

3. Bà: Nguyễn Thị Thường – CT.MTTQ – Trưởng Ban KTXH – Phó đoàn

4. Bà: Nguyễn Ánh Hồng – Công chức TCKT – Thành viên

5. Ông: Phạm Quang Huyên – Tổ trưởng tổ Đại biểu số 1 – Thành viên

6. Bà: Hoàng Thị Vì – Tổ trưởng tổ Đại biểu số 2 – Thành viên

7. Ông: Khuất Anh Tuấn – Tổ trưởng tổ Đại biểu số 3 – Thành viên

- Thành phần mời: Ban đại diện phụ huynh, Ông: Trần Bách Lập( Hội trưởng- Hội CMHS)

- Đại diện nhà trường: BGH, tổ trưởng chuyên môn, y tế

Nội dung giám sát:

- Kiểm tra sổ sách thu, chi nguồn đóng góp của phụ huynh học sinh.

- Kiểm tra nguồn gốc thực phẩm, quá trình chế biến món ăn

- Nghe báo cáo của nhà trường về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cháu học sinh năm học 2022 – 2023.

Qua 1/2 ngày làm việc, đoàn giám sát đã được nghe báo cáo vè công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của nhfa trường. Đồng thời nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ về thu- chi theo nghị quyết 33 của Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Giang, về các khoản hỗ trợ dịch vụ phục vụ; Các hồ sơ bán trú theo quy định, nguồn gốc thực phẩm....

Kết luận của Tổ giám sát HĐND xã: Nhà trường đã có đầy đủ các kế hoạch, được thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn; Các khoản hỗ trợ dịch vụ phục vụ đúng theo nghị quyết 33 của HĐND tỉnh. Có hồ sơ minh chứng đầy đủ; Công tác bán trú được thự hiện theo đúng hướng dẫn, các hợp đồng cung ứng rõ ràng, có nguồn gốc cụ thể. Tổ giám sát chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh  và chú trong công tác đảm bảo ATTP; Tiếp tục tuyên truyền vận động phụ huynh cùng phối kết hợp trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Rưới đây là 1 số hình ảnh của buổi giám sát: