0947776503 c0sonca.bacquang@hagiang.edu.vn
Tin tức chung

Trường MN Sơn Ca,tổ chức Hội Thi Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường, năm học 2023 - 2024

Đăng ngày: 10/11/2023

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-MNSC ngày 02/10/2023, Kế hoạch Tổ chức hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2023 - 2024 của trường  mầm non Sơn Ca.Từ ngày 03/11/2023 đến hết ngày 07/11/2023, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Với mục đích nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục  trong toàn Ngành; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em.

Hội thi được tổ chức theo các lĩnh vực giáo dục, độ tuổi của trẻ được quy định trong chương trình giáo dục mầm non và các văn bản chỉ đạo của ngành.Việc tổ chức Hội thi phải đảm bảo tính trung thực, dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng, khách quan và đảm bảo thực chất, có tác dụng giáo dục, khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu giáo dục, làm đồ dùng, đồ chơi.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội thi: