0947776503 c0sonca.bacquang@hagiang.edu.vn
TIN TỨC

Trường MN Sơn Ca, tiếp tục Họp phụ huynh, Tổ chức tết thiếu nhi 1/6 và chia tay các bé 5 tuổi tại điểm trường Khuổi Phạt, Thống Nhất.

Đăng ngày: 23/05/2023

Sáng ngày 22/05/2023, trường mầm non Sơn Ca tiếp tục họp phụ huynh cuối năm tại 2 điểm trường Khuổi Phạt và Thống Nhất. Tham dự cuộc họp có đại diện thôn bản (trưởng thôn), Đại diện Chùa Vĩnh Ân( xã Vĩnh Hảo) và trưởng ban phụ huynh của trường và phụ huynh điểm trường Khuổi Phạt và Vật Lậu có mặt đông đủ. Cuộc họp được nghe báo cáo kết quả chăm sóc nuôi dưỡng và kết quả công tác vận động xã hội hóa trong năm học. Cùng ngày ban giám hiệu phối kết hợp với giáo viên và phụ huynh điểm trường tổ chức tết thiếu nhi 1/6 và chia tay các bé 5 tuổi. Dưới đây là 1 số hình ảnh tại 2 điểm trường:

1. Điểm trường Khuổi Phạt

2. Điểm trường Thống Nhất